Một số kinh nghiệm khi xin visa đi Pháp cần biết

Thị thực Pháp là điều kiện bắt buộc để bạn nộp đơn nếu bạn muốn nhập cảnh hợp pháp vào Pháp. Tuy nhiên, thị thực này cũng có một thời hạn hợp lệ cho phép bạn ở lại.  Vậy thời hạn hiệu lực của thị thực Pháp là gì?Hãy xem tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-phap.html Một số kinh nghiệm khi xin […]

Read More

Những lưu ý khác khi xin visa Hàn Quốc tự túc

1. Đơn xin tự túc Visa Hàn Quốc ► Hộ chiếu: Trong thời gian hơn 6 tháng, nếu bạn xin visa dưới 90 ngày. ► Đơn xin thị thực (với hình ảnh 3,5 × 4,5cm, được chụp trong 3 tháng qua), vui lòng tại Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc tải xuống tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-han-quoc.html. Chú […]

Read More