Chi phí xin visa Nhật Bản là bao nhiêu?

Phí lãnh sự của visa du lịch Nhật Bản là 550.000 đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ phải trả khoản phí này nếu bạn được cấp visa. Trong trường hợp bạn đã xin visa thành công, nhưng lãnh sự quán cho rằng không thể cấp cho bạn visa du lịch Nhật Bản, bạn sẽ không phải trả phí lãnh sự này. Bạn có thể tham khảo ước tính. Chi phí du lịch Nhật Bản tại: https://vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-nhat-ban

Mất bao lâu để làm visa du lịch Nhật Bản?Thông thường, sau 5 ngày, bạn có thể lấy lại kết quả visa nếu đơn xin visa của bạn hợp lệ. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp do trục trặc hồ sơ, thời gian visa của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vào thời điểm này, Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Nhật Bản sẽ cấp cho bạn “Danh sách các tài liệu còn thiếu sẽ được thêm vào” để bạn chuẩn bị hồ sơ để nộp.

Khi bạn nhận được kết quả thị thực, bạn mang theo “Biên nhận” đã ban hành trước đó với cơ quan lãnh sự để nhận kết quả visa du lịch Nhật Bản. Thời gian để trả lại kết quả visa ở đây là từ 13:30 đến 16:45 ngày làm việc trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ.

Vẻ đẹp của mùa đông ở Hokkaido- Nhật BảnNgoài ra, vietnambooking cũng cần lưu ý rằng, theo quy định của lãnh sự quán, trong trường hợp bạn bị từ chối visa Nhật Bản, bạn sẽ không thể xin visa cho cùng một mục đích trong vòng 06 tháng tới. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không rơi vào trường hợp đáng tiếc này.

Khu vườn ở Bảo tàng Nghệ thuật Adachi ở Shimane được coi là một bức tranh sống động của Nhật Bản và một trong những khu vườn đẹp nhất ở đất nước mặt trời mọc. Ông Adachi Zenko thành lập bảo tàng vào năm 1980 để thỏa mãn niềm đam mê của cả nghệ thuật và vườn Nhật Bản.

Ở chân núi Phú Sĩ là một thảm hoa với hơn 800.000 shibazakura nở rộ đầy màu hồng, trắng, tím. Hàng năm, khi lần đầu tiên nở hoa, hàng ngàn du khách đổ xô đến khu vực Ngũ Hồ để tham dự Lễ hội Fuji Shibazakura. Năm nay, bông hoa đầu tiên dự kiến ​​sẽ nở vào ngày 18 tháng 4.

Công viên Senganen nằm dọc theo bờ biển phía bắc của thành phố Kagoshima. Nơi này giống như một người Nhật thu nhỏ với suối, ao nhỏ, đền thờ và thậm chí cả một khu rừng tre. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy Núi lửa Sakurajima và Vịnh Kagoshima.

Trả lời