Hồng Kông là một điểm thu hút khách du lịch, vì vậy nhu cầu thị thực du lịch Hồng Kông ngày càng tăng.

Có thể nói, Hồng Kông có rất nhiều điểm cộng cho những ai yêu thích du lịch như có thể xin visa Hồng Kông, phát triển giao thông công cộng để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, nhiều trung tâm mua sắm lớn. , Khu giải trí hàng đầu châu Á, cùng với một thiên đường ẩm thực làm say mê du khách.Có thể xin visa tại https://vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-hong-kong

Lý do du lịch Hồng Kông được nhiều người lựa chọn

Hồng Kông – Giao lộ văn hóa Đông-Tây, được biết đến là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á, được khách du lịch khắp nơi lựa chọn.  Những địa điểm du lịch ở đây không phải là kỳ quan đặc biệt, không có nhiều bí ẩn, nhưng người Hồng Kông biết tạo ra sức hấp dẫn riêng cho vùng đất này.  Du khách đến Hồng Kông có thể bị choáng ngợp bởi những công trình đồ sộ được xây dựng bởi người dân ở đây.

>> Xem thêm Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Hong Kong

Là một trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Hồng Kông nổi tiếng là điểm du lịch an toàn và thú vị cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.  Hồng Kông được chia thành 4 khu vực: Đảo Hồng Kông, Đầu vôi, Cửu Long và Thế giới mới.  Đặc biệt, đảo Hồng Kông và Cửu Long có nhiều địa điểm du lịch, công viên giải trí nổi tiếng, như Công viên Disneyland, Núi Thái Bình, Vịnh Vitoria, Đại lộ Ngôi sao, Đền Huỳnh Đại Tiến, v.v. Hồ vui chơi và ngắm cảnh đẹp ở đây. Một lý do khiến Hồng Kông nổi tiếng là vì nơi đây nổi tiếng là thiên đường mua sắm với hàng trăm siêu thị cùng với các phố mua sắm mà nhiều người gọi là chợ dành cho phụ nữ, chợ hoa và chợ ngọc trai. bán đá cẩm thạch … Một điểm nổi bật là vào tháng Năm và tháng Mười Hai là hai đợt giảm giá lớn hàng năm.

Bạn có thể tham khảo những điều bạn cần biết khi xin visa Trung Quốc nếu bạn muốn đến Đại lục sau chuyến du lịch Hồng Kông.

Dịch vụ visa du lịch Hồng Kông

vietnambooking là dịch vụ cung cấp dịch vụ visa và thông tin du lịch nước ngoài, hỗ trợ người sở hữu visa Việt Nam ra nước ngoài với các điểm đến như du lịch, thăm gia đình hoặc làm việc đơn giản và nhanh chóng.

Các bước để làm Visa Hồng Kông

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ visa du lịch Hồng Kông tại vietnambooking, chỉ với 4 bước đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tận hưởng các ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.

– Bước 1 – Điền thông tin: Hình thức đơn giản và nhanh chóng để điền thông tin.  Thông tin khách hàng sẽ được giữ an toàn

– Bước 2 – Đợi nhân viên liên hệ: Nhân viên sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn trong vòng 4 giờ.  Bạn cũng có thể liên hệ với Hotline của công ty

– Bước 3 – Hoàn thành hồ sơ (2-3 ngày) Sẽ có một nhân viên có kinh nghiệm đi cùng và hỗ trợ bạn trong quá trình xin thị thực để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất.

– Bước 4 – Nhận Visa: Khách hàng nhận Visa sẽ đến nhận hoặc giao hàng trực tiếp (có thêm phí vận chuyển)

Nếu bạn dự định đi du lịch Hồng Kông trong tương lai gần, khách hàng có thể chọn dịch vụ cung cấp visa Hồng Kông để đạt được kết quả mong muốn.

Trả lời