Để quá trình xin visa Úc được nhanh chóng và thành công, mỗi ứng viên cần đáp ứng các điều kiện để được cấp visa vào Úc.

Nhiều khách du lịch Việt Nam hiện nay chọn Úc là một trong những điểm du lịch lý tưởng, nhưng nhiều khách du lịch đang gặp khó khăn khi xin visa, không biết những điều kiện để xin visa Úc bao gồm.  Tìm hiểu bài viết dưới đây để giải quyết câu hỏi này!

Điều kiện để có được thị thực đến Úc

  • Mục đích của chuyến đi phải chính xác và rõ ràng

Bản chất của thị thực là nhân viên lãnh sự xem xét liệu động cơ để người nộp đơn vào Úc vì mục đích hợp pháp chỉ đơn thuần là đi du lịch, thăm người thân hay vẫn còn mục đích. Các luật khác như: ở lại làm việc hoặc giải quyết bất hợp pháp, v.v. Do đó, lãnh sự sẽ xem xét cẩn thận mục đích nhập cảnh của người nộp đơn.  Nếu đơn của người nộp đơn không đủ điều kiện hoặc nghi ngờ, anh / cô ấy sẽ bị xóa ngay lập tức.  Để có được một mẫu đơn đầy đủ và chi tiết, bạn có thể tải mẫu đơn xin visa Úc miễn phí từ vietnambooking và hoàn thành nó!

  • Bằng chứng về tài chính du lịch Úc

Bạn cần chứng minh với nhân viên lãnh sự rằng bạn có nguồn tài chính để trang trải mọi chi phí trong thời gian ở Úc bao gồm chi phí sinh hoạt, giải trí, ăn uống và chi phí. Ước tính nếu không chắc chắn xảy ra.  Có thể chứng minh từ người nộp đơn hoặc nhà tài trợ cho khoảng 10.000 đô la.

Xem thêm: Xin cấp visa định cư tại Úc theo diện tay nghề

  • Thể hiện sự ràng buộc ở nước sở tại

Một số lý do được gắn tại đất nước của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi Úc như có gia đình và con cái, công việc ổn định hoặc bạn sở hữu một gia tài lớn và không có lý do gì để trốn ở Úc.  Tất cả sẽ được thể hiện thông qua các tài liệu về công việc, hoặc quyền sở hữu nhà, quyền sở hữu xe hơi, v.v.

Tìm hiểu thêm: Điều kiện để có được thị thực đến Úc

Một số kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện để có được thị thực đến Úc ở trên, việc chuẩn bị các tài liệu để cho lãnh sự thấy rằng bạn đã chuẩn bị và chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bạn có nên xin visa Úc thành công hay không .

Xác nhận đặt vé máy bay: Bạn có thể đặt vé máy bay khứ hồi và chọn hình thức trả sau.  Sau đó, in đặt phòng và gửi cùng với ứng dụng.  Điều này rất đơn giản nhưng làm cho hồ sơ của bạn “đẹp hơn nhiều”.

Xác nhận đặt phòng khách sạn: Bạn có thể đặt phòng trên trang đặt phòng khách sạn trực tuyến.  Với hình thức này, bạn có thể giữ phòng trong một thời gian nhất định và hủy phòng mà không tính phí.  Cũng giống như vé máy bay, bạn chỉ cần in xác nhận đặt phòng và nộp cùng đơn.

Lịch trình du lịch chi tiết: Bạn nên viết chi tiết và rõ ràng đi đâu mỗi ngày, phải làm gì.  Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn phải phù hợp và logic với đặt phòng khách sạn của bạn.  Nếu đi xa nhau, bạn nên cung cấp thêm xác nhận đặt vé cho vé tàu, vé máy bay hoặc thuê xe.

>> Tôi Nên Làm Gì Nếu Muốn Sớm Nhận Được Kết Quả Visa Úc?

Bảo hiểm du lịch: Bạn có thể mua từ các đại lý bảo hiểm và thanh toán ngay lập tức.  Có nhiều đại lý uy tín, giá rẻ với mức bồi thường cao.  Nếu bạn không đạt được thị thực, các công ty bảo hiểm sẽ hoàn trả khoản phí này.

Với các điều kiện để xin visa tới Úc và có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị tài liệu, hy vọng bạn sẽ được cấp visa thành công và bắt đầu hành trình thú vị của mình.  Vui lòng cập nhật thêm thông tin về visa và du lịch hữu ích khác trong vietnambooking nhé!

Trả lời