Trong quá trình xin visa Đức, điều quan trọng bạn nên làm trước tiên là đặt lịch hẹn với Đại sứ quán.Trên thực tế, có nhiều khách du lịch xin visa Đức chỉ tập trung vào việc chuẩn bị tài liệu mà quên mất điều quan trọng đầu tiên cần làm là đặt lịch hẹn với Đại sứ quán.

Điều này có thể dẫn đến việc khách du lịch phải chi thêm một khoản tiền để có được lịch hoặc thậm chí bỏ lỡ một chuyến đi đến Đức vì họ không thể đặt một cuộc hẹn vì gần đến ngày. vietnambooking xin đưa ra một số lời khuyên cho du khách trong việc đặt lịch hẹn xin visa Đức tại https://vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-duc

Trong thời gian cao điểm, số lượng khách du lịch xin visa sẽ rất đông, vì vậy bạn nên đặt lịch hẹn trước 3 tháng để đảm bảo rằng lịch phù hợp với lịch trình của bạn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng trong quá trình đặt lịch hẹn xin visa Đức.

Về việc đăng ký thông tin:

– Điền đầy đủ tất cả các thông tin một cách chính xác và trung thực và đừng quên kiểm tra thông tin trước khi đăng ký, vì một khi bạn đã đăng ký, sẽ không có cơ hội sửa thông tin nữa và chỉ cần sai lệch. Bất kỳ thông tin nào bạn có thể gặp phải đều khó khăn với nhân viên bảo vệ Đại sứ quán, trường hợp xấu nhất là bạn không thể nhập.

* Mẹo cho bạn: Sau khi hoàn tất thông tin, nhấn nút “In màn hình” trên bàn phím để chụp màn hình. Như vậy, sau khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký, bạn vẫn có thể xem và kiểm tra thông tin mà bạn đã điền sai. Trong trường hợp có bất kỳ thông tin không chính xác, bạn có thể chủ động hủy cuộc hẹn đã đăng ký trước đó và đặt lại lịch khác.

– Vui lòng đảm bảo bạn nhập đúng địa chỉ email, vì cuộc hẹn visa Đức sẽ tự động được chuyển tiếp đến email bạn đã đăng ký. Bạn sẽ phải in cuộc hẹn này và mang theo bên mình khi bạn nộp đơn tại Đại sứ quán.

>> Xem thêm Sở hữu nhanh visa đi Đức đến thành cổ Heidelberg thơ mộng

Sau khi hẹn gặp:

– Trong trường hợp có cuộc hẹn, vì bất kỳ lý do nào mà bạn không thể đến Đại sứ quán, bạn phải hủy cuộc hẹn này. Nếu bạn không hủy lịch của mình, bạn sẽ bị khóa trong 16 tuần, sau thời gian đó bạn có thể đặt lại lịch của mình.

– Nếu bạn đã đặt một cuộc hẹn, bạn phải đảm bảo rằng cho đến ngày này, bạn sẽ nộp cho Đại sứ quán một đơn xin hoàn chỉnh cho thị thực Đức. Vì cơ quan lãnh sự không cho phép các tài liệu bổ sung để nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ đơn xin, bạn sẽ phải rời khỏi và làm lịch trình ban đầu.

* Lưu ý: Quy định về việc xin visa Đức có thể thay đổi. Việc bạn đã được cấp thị thực sẽ không đảm bảo rằng đơn đăng ký sẽ được coi là hoàn chỉnh và sẽ được nhân viên lãnh sự chấp nhận tại thời điểm nộp đơn xin thị thực tiếp theo.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi đặt lịch hẹn xin visa Đức mà bạn nên biết để tránh những sai lầm không cần thiết ngay từ bước đầu tiên. Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào về lịch trình chuyến đi cũng như làm visa Đức, vui lòng liên hệ với vietnambooking

Trả lời