Đơn xin thị thực Ấn Độ tương đối đơn giản, nhưng nếu bạn muốn xin visa tại Đại sứ quán mà không biết quy trình, khả năng xin visa chắc chắn là không cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ dịch vụ xin visa đi ấn độ, tôi luôn hy vọng rằng tất cả khách du lịch Việt Nam có thể dễ dàng xin visa vào đất nước này.  Do đó, tôi sẽ gửi cho bạn một quy trình chi tiết để xin visa Ấn Độ và một vài lưu ý khi bạn vào Ấn Độ để hành trình của bạn hoàn thiện hơn. Giáo dục

Kết quả hình ảnh cho an do site:vietnambooking.com/visa

Bước 1: Quét trang hộ chiếu và chuẩn bị tệp hình ảnh mềm để hoàn thành khai báo trực tuyến

  1. Chuẩn bị quét trang hộ chiếu (định dạng PDF, kích thước: tối thiểu 10KB, tối đa 300KB) và tệp hình ảnh mềm (5 × 3,5cm, định dạng JPEG, Kích thước: tối thiểu 10KB, tối đa 1MB);
  2. Truy cập trang web của Đại sứ quán Ấn Độ tại https://indianvisaonline.gov.in/visa/info1.jsp.
  3. Chọn Đơn xin thị thực thông thường để nhập thông tin cho đơn xin thị thực trực tuyến.
  4. Tải lên hộ chiếu quét và tập tin hình ảnh mềm tại các địa điểm yêu cầu.  Lưu ý rằng bạn nên sử dụng Internet Explorer để hạn chế tải lên các ảnh bị hỏng.
  5. Sau đó xuất bản bản in để in ra các tài liệu cho Đại sứ quán để nộp.

Bước 2: Trả phí làm visa Ấn Độ

Sau khi hoàn thành và nộp đơn xin visa Ấn Độ trực tuyến, bạn sẽ nhận được một mã số để trả lệ phí visa.

Bạn in mã này, sau đó đến ngân hàng do Đại sứ quán chỉ định để trả lệ phí visa.

Phí này sẽ là 103 đô la cho thị thực du lịch 1 năm (100 đô la phí lãnh sự và 3 đô la phí chuyển nhượng);  $ 203 cho thị thực du lịch từ 1 đến 5 năm;  $ 123 cho thị thực kinh doanh 1 năm;  và $ 250 cho thị thực kinh doanh 1 – 5 năm.

Bước 3: Chuẩn bị và xin visa Ấn Độ

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được email từ Đại sứ quán thông báo cho bạn về phí visa.

Vào thời điểm đó, vui lòng đến Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự quán) để nộp hồ sơ bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc (có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ và ít nhất 2 trang trống);
  2. 02 ảnh 3,5 * 3,5cm (nền trắng, mới chụp);
  3. Mẫu đơn xin visa Ấn Độ (trực tuyến và in);
  4. Chứng minh thư photo hoặc chứng minh nhân dân;

Địa chỉ Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội: 58-60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3824 4989;  Thời gian làm việc: 9:30 – 12:30.

Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội chỉ ghi nhận hồ sơ của những người đã đăng ký cư trú tại Đà Nẵng, hoặc những người có tài liệu chứng minh rằng họ đang sống, học tập hoặc làm việc từ Đà Nẵng.

Địa chỉ của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Hồ Chí Minh: 55 Nguyễn Đình Chiêu, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3823 7050;  Thời gian làm việc: 08:30 – 17:00

Nếu bạn muốn chuẩn bị một đơn xin thị thực đầy đủ và không muốn xếp hàng để làm thủ tục tại Đại sứ quán, đừng ngần ngại yêu cầu tôi giúp đỡ.

Bước 4: Nhận email thông báo kết quả visa Ấn Độ của bạn

Trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm thanh toán trực tuyến thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận kết quả visa Ấn Độ của bạn.

In kết quả và tạo chúng khi bạn vào Ấn Độ.

>> Xem thêm Đi công tác ngắn hạn có cần xin visa đi Ấn Độ công tác không?

Tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn làm visa Ấn Độ thuận tiện và thuận tiện nhất.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1900 636 167